Bài viết dưới đây sẽ nói cho bạn biết Tuổi Mậu Tuất 1958 mệnh gì? Và vận mệnh của nam và nữ tuổi Mậu Tuất thì khác nhau như thế nào?

Tuổi Mậu Tuất 1958 mệnh gì?

Tuổi Mậu Tuất 1958 mệnh gì?

Người tuổi Mậu Tuất là người được sinh ra tính theo ngày dương là từ ngày 18 tháng 02 năm 1958 đến ngày 07 tháng 02 năm 1959.

Theo ngũ hành, người tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc, nạp âm Bình Địa Mộc.

Mậu Tuất 1958 với nạp âm Bình Địa Mộc nghĩa là “cây mọc ở đồng bằng” thường là những người nhân hậu, ôn hoà kết hợp với cầm tinh loài chó siêng năng, cần cù, không ngại khó khăn và sống rất tình cảm. Họ chỉ mong cầu cuộc sống bình dị, không thích bon chen hay tranh đua bất cứ việc gì. Với tính cách hòa nhã, hay giúp đỡ mọi người cùng với khả năng ngoại giao tốt nên họ rất được lòng mọi người.

Dựa trên luật tương sinh, tương khắc:

  • Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Vậy tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc hợp với mệnh Thủy và mệnh Hỏa
  • Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. Vậy tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc khắc với mệnh Thổ và mệnh Kim.

Ảnh Mậu Tuất 1958 mệnh Bình Địa Mộc

Sự khác nhau về vận mệnh giữa nam và nữ tuổi Mậu Tuất như thế nào?

Đối với nam Mậu Tuất 1958: thường được hưởng phúc phần nên có cuộc sống ổn định và sung túc. Gia đạo của nam tuổi Mậu Tuất phụ thuộc nhiều vào phúc phần của vợ. Công danh của họ tuy chỉ đạt mức bình thường nhưng sự nghiệp sẽ rất thành công khi đến trung vận.

Đối với nữ Mậu Tuất 1958: thường chịu nhiều vất vả thời trẻ nhưng đến trung vận thì mọi chuyện dần được chuyển biến tốt đẹp, từ công danh sự nghiệp đến tình cảm. Đến hậu vận sẽ có được cuộc sống hạnh phúc và tài lộc sung túc.

Trên là nội dung giải đáp cho câu hỏi “Tuổi Mậu Tuất 1958 mệnh gì?”, hy vọng chúng tôi đã cung cấp đủ thông tin cần thiết cho bạn đọc. Và tiếp tục theo dõi chúng tôi nhé!