Bài viết dưới đây sẽ nói cho bạn biết Tuổi Quý Mão 1963 mệnh gì? Và vận mệnh của nam và nữ tuổi Quý Mão thì khác nhau như thế nào?

Tuổi Quý Mão 1963 mệnh gì?

Tuổi Quý Mão 1963 mệnh gì?

Người tuổi Quý Mão là người được sinh ra tính theo ngày dương là từ ngày 25 tháng 01 năm 1963 đến ngày 12 tháng 02 năm 1964.

Theo ngũ hành, người tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim, nạp âm Kim Bạch Kim.

Quý Mão 1963 mệnh Kim cuộc sống có chút thăng trầm, của cải tài sản có lại hết. Tiền vận thời trẻ thì nghèo, về trung vận và hậu vận thì có được nhiều điều tốt đẹp hơn về gia đạo, tài lộc, công danh, sự nghiệp… nếu biết nắm bắt cơ hội để phát triển.

Dựa trên luật tương sinh, tương khắc:

  • Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Vậy tuổi Quý Mão mệnh Kim hợp với mệnh Thổ và mệnh Thủy
  • Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Vậy tuổi Quý Mão mệnh Kim khắc với mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

Ảnh Quý Mão 1963 mệnh Kim Bạch Kim

Sự khác nhau về vận mệnh giữa nam và nữ tuổi Quý Mão như thế nào?

Đối với nam Quý Mão 1963: có sự phát triển về cơ nghiệp được nhanh chóng, cuộc sống vào thời kỳ trung vận thì được nhiều điều tốt đẹp, vào thời kỳ hậu vận thì cuộc sống đầy đủ, an nhàn, sung sướng.

Đối với nữ Quý Mão 1963: về tình duyên, gia đạo, tài lộc, công danh và sự nghiệp đều tốt đẹp và có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp. Thời kỳ tiền vận, trung vận và hậu vận đều có cuộc sống sung sướng, không có cực khổ lo lắng.

Trên là nội dung giải đáp cho câu hỏi “Tuổi Quý Mão 1963 mệnh gì?”, hy vọng chúng tôi đã cung cấp đủ thông tin cần thiết cho bạn đọc. Và tiếp tục theo dõi chúng tôi nhé!