Bài viết dưới đây sẽ nói cho bạn biết Tuổi Canh Tý 1960 mệnh gì? Và vận mệnh của nam và nữ tuổi Canh Tý thì khác nhau như thế nào?

Tuổi Canh Tý 1960 mệnh gì?

Tuổi Canh Tý 1960 mệnh gì?

Người tuổi Canh Tý là người được sinh ra tính theo ngày dương là từ ngày 28 tháng 01 năm 1960 đến ngày 14 tháng 02 năm 1961.

Theo ngũ hành, người tuổi Canh Tý thuộc mệnh Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ.

Nếu như nạp âm Thành Đầu Thổ có giá trị ngăn nước lụt, giặc ngoại xâm, thì Bích Thượng Thổ có giá trị che mưa, che nắng, ngăn ngừa trộm cướp, thú dữ... bảo vệ cho con người.

Canh Tý 1960 với phẩm chất sống tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí, bừa bãi. Đặc trưng của người cầm tinh con chuột là thường thông minh, nhanh nhẹn, sống lạc quan dù đang ở trong môi trường có nhiều khó khăn, thử thách. Họ thường biết cách kiểm soát bản thân nên được mọi người yêu mến.

Dựa trên luật tương sinh, tương khắc:

  • Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Vậy tuổi Canh Tý mệnh Thổ hợp với mệnh Kim và mệnh Hỏa
  • Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. Vậy tuổi Canh Tý mệnh Thổ khắc với mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Ảnh Canh Tý 1960 mệnh Bích Thượng Thổ

Sự khác nhau về vận mệnh giữa nam và nữ tuổi Canh Tý như thế nào?

Đối với nam Canh Tý 1960: khi còn trẻ gặp nhiều khó khăn và sóng gió, nhưng nếu vượt qua được cuộc đời sẽ mang tới nhiều hy vọng và công danh sự nghiệp.

Đối với nữ Canh Tý 1960: có nhiều may mắn hơn trong cuộc đời khi còn trẻ so với nam, có nhiều cơ hội tốt hơn do số mệnh định sẵn có phúc đức, gặp nhiều thuận lợi để phát triển sự nghiệp. Về sau được an nhàn và thảnh thơi hơn.

Trên là nội dung giải đáp cho câu hỏi “Tuổi Canh Tý 1960 mệnh gì?”, hy vọng chúng tôi đã cung cấp đủ thông tin cần thiết cho bạn đọc. Và tiếp tục theo dõi chúng tôi nhé!