Bài viết dưới đây sẽ nói cho bạn biết Tuổi Tân Sửu 1961 mệnh gì? Và vận mệnh của nam và nữ tuổi Tân Sửu thì khác nhau như thế nào?

Tuổi Tân Sửu 1961 mệnh gì?

Tuổi Tân Sửu 1961 mệnh gì?

Người tuổi Tân Sửu là người được sinh ra tính theo ngày dương là từ ngày 15 tháng 02 năm 1961 đến ngày 04 tháng 02 năm 1962.

Theo ngũ hành, người tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ.

Bích Thượng Thổ trong dân gian là đất trên vách, những ngôi nhà được xây vách bằng đất để che mưa, che nắng, ngăn ngừa trộm cướp, thú dữ... bảo vệ cho con người. Vì vậy, những người mang mệnh này thường sẽ rất điềm tĩnh, hiền lành, dễ chịu và giàu lòng yêu thương.

Tân Sửu 1961 đặc biệt có được những ân huệ, cơ hội trời ban giúp thăng tiến vượt bậc trong cuộc sống. Người tuổi Tân Sửu khi gặp các biến cố lớn trong cuộc đời thì cũng rất dễ dàng để vượt qua vì luôn có quý nhân bên cạnh để phù trợ.

Dựa trên luật tương sinh, tương khắc:

  • Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Vậy tuổi Tân Sửu mệnh Thổ hợp với mệnh Kim và mệnh Hỏa
  • Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. Vậy tuổi Tân Sửu mệnh Thổ khắc với mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Ảnh Tân Sửu 1961 mệnh Bích Thượng Thổ

Sự khác nhau về vận mệnh giữa nam và nữ tuổi Tân Sửu như thế nào?

Đối với nam Tân Sửu 1961: có cuộc đời may mắn được suôn sẻ và thuận lợi, đường công danh rộng mở, có thể đạt được địa vị cao vào trung vận. Đời sống của nam Tân Sửu có thể lên đến đỉnh cao của vinh quang. Công danh có nhiều bước tiến lớn vào trung vận, hậu vận gặp nhiều may mắn, an nhàn, thảnh thơi.

Đối với nữ Tân Sửu 1961: tiền vận cuộc sống có nhiều vất vả khó khăn, sang đến trung vận sẽ dễ dàng hơn. Gia đạo, sự nghiệp phải trải qua không ít lần đổ vỡ mới được vẹn toàn. Đến hậu vận sẽ được sung sướng, thảnh thơi.

Trên là nội dung giải đáp cho câu hỏi “Tuổi Tân Sửu 1961 mệnh gì?”, hy vọng chúng tôi đã cung cấp đủ thông tin cần thiết cho bạn đọc. Và tiếp tục theo dõi chúng tôi nhé!