Bài viết dưới đây sẽ nói cho bạn biết Tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh gì? Và vận mệnh của nam và nữ tuổi Kỷ Hợi thì khác nhau như thế nào?

Tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh gì?

Tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh gì?

Người tuổi Kỷ Hợi là người được sinh ra tính theo ngày dương là từ ngày 08 tháng 02 năm 1959 đến ngày 27 tháng 01 năm 1960.

Theo ngũ hành, người tuổi Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc, nạp âm Bình Địa Mộc.

Kỷ Hợi 1959 với nạp âm Bình Địa Mộc là người có lòng vị tha, tính cách hướng ngoại, năng động nên thường nhận được sự yêu mến của mọi người. Những người mang mệnh này có phong thái khá nghệ sĩ nhưng lại có nhược điểm là thiếu kiên nhẫn, không kiểm soát được cảm xúc và không kiên trì trong công việc.

Dựa trên luật tương sinh, tương khắc:

  • Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Vậy tuổi Kỷ Hợi mệnh Mộc hợp với mệnh Thủy và mệnh Hỏa
  • Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. Vậy tuổi Kỷ Hợi mệnh Mộc khắc với mệnh Thổ và mệnh Kim.

Ảnh Kỷ Hợi 1959 mệnh Bình Địa Mộc

Sự khác nhau về vận mệnh giữa nam và nữ tuổi Kỷ Hợi như thế nào?

Đối với nam Kỷ Hợi 1959: có đường công danh sự nghiệp rộng mở, cuộc đời gặp nhiều may mắn và có được cuộc sống ổn định. Thời trẻ có thể có những muộn phiền nhưng đến trung vận và hậu vận thông suốt được sẽ hưởng cuộc sống bình yên. Đối với nam Kỷ Hợi 1959 sẽ có nhiều khó khăn nếu như lựa chọn sống xa gia đình.

Đối với nữ Kỷ Hợi 1959: phải trải qua nhiều thăng trầm. Thời trung vận gặp nhiều rắc rối nhưng sự nghiệp lại ở thời kì đỉnh cao. Thời hậu vận, đường công danh không quá nổi bật nhưng sẽ được sống an nhàn, hạnh phúc.

Trên là nội dung giải đáp cho câu hỏi “Tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh gì?”, hy vọng chúng tôi đã cung cấp đủ thông tin cần thiết cho bạn đọc. Và tiếp tục theo dõi chúng tôi nhé!