Bài viết dưới đây sẽ nói cho bạn biết Tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 mệnh gì? Và vận mệnh của nam và nữ sinh năm 1957 thuộc tuổi Đinh Dậu thì khác nhau như thế nào?

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 mệnh gì?

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 mệnh gì?

Người tuổi Đinh Dậu là người được sinh ra tính theo ngày dương là từ ngày 31 tháng 01 năm 1957 đến ngày 17 tháng 02 năm 1958.

Theo ngũ hành, người tuổi Đinh Dậu thuộc mệnh Hỏa, nạp âm Sơn Hạ Hỏa (lửa dưới chân núi).

Đinh Dậu 1957 là người giỏi giang, có tài tổ chức, linh cảm tốt, tính tình cứng cỏi, không chịu luồn cúi, nịnh bợ ai. Tuy nhiên lại hay phải điều tiếng dèm pha nhưng là người có tấm lòng thương cảm, trọng nghĩa trọng tình. Cuộc đời Đinh Dậu mệnh Hỏa hay phải lo toan nên tâm trạng ít được yên tĩnh, thảnh thơi. Tuổi trẻ gian truân, tuổi già no ấm, chỉ là duyên nợ vất vả về đường con cái.

Dựa trên luật tương sinh, tương khắc:

  • Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Vậy tuổi Đinh Dậu mệnh Hỏa hợp với mệnh Thổ và mệnh Mộc.
  • Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Vậy tuổi Đinh Dậu mệnh Hỏa khắc với mệnh Thủy và mệnh Kim.
Đinh Dậu 1957 mệnh Sơn Hạ Hỏa

Ảnh Đinh Dậu 1957 mệnh Sơn Hạ Hỏa

Sự khác nhau về vận mệnh giữa nam và nữ tuổi Đinh Dậu như thế nào?

Vận mệnh đối với nam Đinh Dậu năm 1957:

khi còn trẻ nam Đinh Dậu thường gặp nhiều gian truân nhưng đến trung vận thì mọi chuyện sẽ dần ổn định và phát triển. Đến hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, sung túc.

Vận mệnh đối với nữ Đinh Dậu năm 1957:

cuộc đời của nữ tuổi Đinh Dậu khi còn trẻ sẽ gặp đôi chút khó khăn, đến khi trung vận gặp được nhiều cơ may cả về công việc và tình duyên nhưng đến hậu vận thì lại gặp rắc rối đủ đường.

Trên là nội dung giải đáp cho câu hỏi “Tuổi Đinh Dậu 1957 mệnh gì?”, hy vọng https://nhadat.org/ đã cung cấp đủ thông tin cần thiết cho bạn đọc.