Bài viết dưới đây sẽ nói cho bạn biết Tuổi Ất Mùi 1955 mệnh gì? Và vận mệnh của nam và nữ tuổi Ất Mùi thì khác nhau như thế nào?

Tuổi Ất Mùi 1955 mệnh gì?

Tuổi Ất Mùi 1955 mệnh gì?

Người tuổi Ất Mùi là người được sinh ra tính theo ngày dương là từ ngày 24 tháng 01 năm 1955 đến ngày 11 tháng 02 năm 1956.

Theo ngũ hành, người tuổi Ất Mùi thuộc mệnh Kim, nạp âm Sa Trung Kim nghĩa là vàng trong cát.

Ất Mùi 1955 hoạt bát, năng động, dễ hòa nhập và thích nghi. Họ mang trong mình khả năng lãnh đạo bởi sự quyết đoán. Tuy nhiên, những người này thường thích làm theo ý mình, khá độc đoán trong công việc. Ất Mùi mệnh Kim là những người luôn sống với những mục đích mà mình đề ra, sống vì lý tưởng của mình.

Dựa trên luật tương sinh, tương khắc:

  • Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Vậy tuổi Ất Mùi mệnh Kim hợp với mệnh Thổ và mệnh Thủy.
  • Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Vậy tuổi Ất Mùi mệnh Kim khắc với mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

Ảnh Ất Mùi 1955 mệnh Sa Trung Kim

Sự khác nhau về vận mệnh giữa nam và nữ tuổi Ất Mùi như thế nào?

Đối với nam Ất Mùi 1955: thường sẽ có cuộc đời bình yên, thuận lợi về mọi mặt từ công danh, sự nghiệp đến tình duyên. Càng về trung niên thì lại càng có nhiều cơ hội thành công.

Đối với nữ Ất Mùi 1955: thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở thời trẻ nhưng đến trung vận thì cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn. Ất Mùi 1955 được hưởng phúc phần về gia đạo nhưng đường công danh lại chỉ ở tầm trung. Đến hậu vận sẽ có được vị thế vững chắc trong xã hội và cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Trên là nội dung giải đáp cho câu hỏi “Tuổi Ất Mùi 1955 mệnh gì?”, hy vọng chúng tôi đã cung cấp đủ thông tin cần thiết cho bạn đọc. Và tiếp tục theo dõi chúng tôi nhé!